top of page

Từ buổi bình minh của loài người, chúng ta đã được "lập trình" để tạo ra những không gian ăn uống, giữ an toàn, nuôi dạy con cái và kết nối với đồng loại của mình. Dù hàng ngàn năm đã trôi qua, con người giờ đây sống trong địa ốc chọc trời thay vì hang động, làm việc trong bốn bức tường thay vì núi rừng thiên nhiên nhưng ở mọi lúc, mọi nơi... những không gian để khuyến khích và thúc đẩy sự kết nối vẫn được nuôi dưỡng và ưu tiên.

Ý tưởng về một không gian kết nối thay vì chỉ cung cấp dịch vụ lưu trú thông thường được khởi sinh khi đội ngũ sáng lập và điều hành của Interconnection nhận ra hành trình và giá trị mà chúng tôi theo đuổi trong rất nhiều năm qua chính là sự kết nối, là nỗ lực giúp mọi người xích lại gần hơn và thấu hiểu nhau hơn. Những không gian kết nối của Interconnection được mở ra không chỉ đưa mỗi người về với bản thể, mà còn là về với thiên nhiên tươi xanh trong lành.

 

Về với nhau. Cùng nhau. Interconnection là nơi một người có thể kết nối với cá nhân họ, bố mẹ kết nối với con cái, cặp đôi kết nối với nhau, thành viên kết nối với đội nhóm, nhân viên kết nối với quản lý và tổ chức của mình… Các chương trình được xây dựng với sự tư vấn từ chuyên gia cao cấp, được thiết kế dựa trên nghệ thuật hosting, tâm lý học tích cực và các hoạt động kết nối sáng tạo; cộng thêm trải nghiệm không gian yên tĩnh và tách biệt, không bị làm phiền bởi tiếng ồn cùng mật độ xây dựng rất thấp; sự tinh tế trong từng chi tiết nhỏ… tất cả sẽ mở ra và chạm vào rất sâu cảm xúc, tinh thần, niềm cảm hứng và lòng trắc ẩn cho những người tham dự!

 

Mời bạn đăng ký trải nghiệm có một-không-hai cùng các chương trình kết nối độc đáo tại Interconnection.

Đội ngũ Interconnection sẵn sàng chờ đón bạn!

CÂU CHUYỆN CỦA INTERCONNECTION

Chuyên gia khai vấn (Coach) cho cha mẹ và trẻ vị thành niên.

15 năm làm việc trong lĩnh vực sự kiện.

Co-Founder chuỗi không gian kết nối Interconnection.

Coach Nguyễn Lan

Chuyên gia khai vấn (Coach) cho cha mẹ và trẻ vị thành niên. 15 năm làm việc trong lĩnh vực giáo dục, từ Mầm non đến Đại học. 

Nhà sáng lập trường MN Bibihome.

Co-Founder chuỗi không gian kết nối Interconnection.

Ths. Nguyễn Chi Mai

Co-founder & CEO chuỗi không gian kết nối Interconnection

Hơn 10 năm giữ vai trò quản lý tại Coach For Life, Phú Điền Group 

Hơn 200h coach cho các lãnh đạo và quản lý trẻ

Nguyễn Bảo Thoa

ĐỘI NGŨ SÁNG LẬP

Tất cả đội ngũ IC đều là những thành viên coi trọng về giá trị tinh thần, chăm sóc well-being. Chúng tôi khao khát tạo ra không gian kết nối cho gia đình & đội nhóm của bạn. 

bottom of page