top of page

INTERCONNECTION MỸ ĐÌNH

Interconnection Events

Là khu vườn kết nối trong lòng thành phố Hà Nội với khuôn viên hơn 1200 m2, được bao phủ toàn cây xanh xen kẽ vườn hoa mộc lan ngát hương. Đây là không gian lý tưởng cho các cuộc hội họp, đào tạo, sự kiện vừa và nhỏ (số lượng người) của các tổ chức, doanh nghiệp.

KHÁM PHÁ TỪNG ĐỊA ĐIỂM

INTERCONNECTION BA VÌ

Homestay Retreat

Cách Vườn quốc gia Ba Vì 2 km, với diện tích lên đến 6000 m2, Interconnection Ba Vì mở ra cho bạn một không gian xanh, yên bình trọn vẹn. Interconnection thường xuyên đón tiếp các chuyến nghỉ ngơi, gắn kết của gia đình, và cuộc hội họp, gắn kết của nhiều doanh nghiệp. 

INTERCONNECTION SA PA

Homestay Retreat

Toạ lạc ngay trên đỉnh núi Sâu Chua, Interconnection Sa Pa được mẹ thiên nhiên ưu ái ban tặng một khung cảnh hùng vĩ và đầy chất thơ. Rời xa những ồn ào náo nhiệt của phố thị, đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho các bạn trẻ ưa trải nghiệm, và là không gian lý tưởng để gia đình bạn tận hưởng một kỳ nghỉ trọn vẹn.

HỆ THỐNG INTERCONNECTION

Với điểm chung là sự biệt lập, riêng tư và gắn kết với thiên nhiên, các không gian của Interconnection hướng đến những kết nối sâu bên trong, chăm sóc toàn diện Thân - Tâm - Trí. Đây cũng là tinh thần chúng tôi luôn đặt để trong việc thiết kế không gian và các hoạt động trải nghiệm tại hệ thống Interconnection.

bottom of page