top of page

KẾT NỐI GIA ĐÌNH

"Kết nối gia đình - Connecting Family" là chương trình đầu tiên & duy nhất tại Việt Nam (tính tới thời điểm cuối năm 2022) được thiết kế cho riêng nhóm gia đình Việt có con tuổi teen (13-19 tuổi). Chương trình tập trung vào gia tăng sự gắn kết và kết nối, thấu hiểu con, được thiết kế bởi các chuyên gia tâm lý học, chuyên gia khai vấn gia đình và được điều phối bởi các chuyên gia Khai vấn chuyên nghiệp (được chứng nhận bởi Liên đoàn Khai vấn Quốc tế - International Coaching Federation).

Tôi và con gái rất hiếm khi nói chuyện được với nhau quá 3 câu vì hoặc tôi sẽ mất bình tĩnh hoặc con sẽ cáu kỉnh bỏ vào phòng. Tôi và con đều là người hướng nội nên càng ít nói và ít chia sẻ với nhau, nên càng không hiểu nhau muốn gì. Chương trình giúp tôi và con mở lòng với nhau, bắt đầu thấy việc trò chuyện với nhau trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Chị Ngọc Dung 

Sáng lập Coach For Life

Lần đầu tôi tham gia chương trình về gia đình. Lúc đầu cũng có chút không thoải mái vì tôi rất ít khi chia sẻ trước đông người về gia đình, nhưng những hoạt động của chương trình giúp tôi thấy dễ dàng bộc lộ suy nghĩ của mình hơn và có cơ hội hiểu vợ con mình nhiều hơn. Chương trình giúp gia đình tôi thấu hiểu và gắn kết hơn.

Anh Đoàn Chung

Chủ tịch Học viện Xây dựng Thương hiệu Plato

KHI NÀO GIA ĐÌNH CẦN SỰ KẾT NỐI?

  • Bố mẹ và con cái khó tìm được tiếng nói chung.

  • Các thành viên trong gia đình không có sự thấu hiểu nhau.

  • Thiếu sự hiện diện trong mối quan hệ với nhau.

Chương trình được thiết kế dành cho 4 - 6 gia đình (tổng 16 - 20 người tham dự) & các con từ 12 tuổi trở lên. 

CÁC THÀNH VIÊN TRONG GIA ĐÌNH CÓ THỂ

  • Khám phá, thấu hiểu sự khác biệt trong tính khí, nhu cầu của mỗi thành viên.

  • Thấu hiểu mỗi thành viên trong gia đình của bạn, tại sao họ lại có cách ứng xử, thể hiện như vậy trong cuộc sống hằng ngày.

  • Khơi gợi những cảm xúc, sự kết nối, tình yêu thương chân thật của mỗi thành viên đối với gia đình.

  • Tham gia vào các trải nghiệm thực tế giúp mỗi thành viên gia đình thấy được những hình ảnh khác, những năng lực hay tố chất khác của người thân mình – những điều mà trong cuộc sống thường quy hàng ngày hiếm có điều kiện được bộc lộ ra.

  • Các thành viên trong gia đình khám phá, thấu hiểu sự khác biệt trong tính khí, nhu cầu của mỗi thành viên.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

Coach Nguyễn Lan

Chuyên gia khai vấn (Coach) cho cha mẹ và trẻ vị thành niên 15 năm làm việc trong lĩnh vực sự kiện. Co-Founder chuỗi không gian kết nối Interconnection.

Ths Lương Dũng Nhân

Thạc sĩ Lãnh đạo Giáo dục – Đại học Queensland, Úc 14 năm kinh nghiệm trong giảng dạy, huấn luyện kỹ năng cho thanh thiếu niên. Hiện đang là Giám đốc Đào tạo tại Hệ thống Giáo dục ATY. Đồng tác giả bộ sách Sống có giá trị (NXB Trẻ), Dạy con thời hiện đại, Giúp con thành công, Học giỏi mà không gian nan (NXB ĐH Sư phạm TP. HCM).

Ths Nguyễn Chi Mai

Chuyên gia khai vấn (Coach) cho cha mẹ và trẻ vị thành niên 15 năm làm việc trong lĩnh vực giáo dục, từ Mầm non đến Đại học Nhà sáng lập trường MN Bibihome. Co-Founder chuỗi không gian kết nối Interconnection.

1. Khảo sát nhu cầu gia đình

2. Thống nhất mục tiêu chương trình

3. Thiết kế nội dung chương trình

4. Triển khai chương trình

5. Đánh giá hiệu quả chương trình

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

TÔI MUỐN ĐƯỢC TƯ VẤN

Art of Connection

Group Coaching

Tâm lý học ứng dụng

ỨNG DỤNG PHƯƠNG PHÁP

bottom of page