top of page

​CHƯƠNG TRÌNH KẾT NỐI

VỀ VỚI NHAU. CÙNG NHAU.

Tách khỏi những bộn bề căng thẳng của cuộc sống, công việc hằng ngày của bạn khi tham gia vào chương trình kết nối của chúng tôi. Nơi bạn thực sự lắng lại, cảm nhận và kết nối với chính bản thân mình, với gia đình hay với những người đồng đội trong team của bạn. Cơ hội được lắng nghe, thấu hiểu và thúc đẩy thế mạnh của từng thành viên. Hãy khám phá Homestay duy nhất tại miền Bắc cung cấp chương trình kết nối sâu cho gia đình, doanh nghiệp nhé.

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG

KẾT NỐI GIA ĐÌNH

Là chương trình đầu tiên & duy nhất tại Việt Nam (tính tới thời điểm cuối năm 2022) được thiết kế cho riêng nhóm gia đình Việt có con tuổi teen (13-19 tuổi). Tập trung vào gia tăng sự gắn kết và kết nối, thấu hiểu con, được thiết kế bởi các chuyên gia tâm lý học, chuyên gia khai vấn gia đình và được điều phối bởi các chuyên gia Khai vấn chuyên nghiệp (được chứng nhận bởi Liên đoàn Khai vấn Quốc tế - International Coaching Federation).

02.

KẾT NỐI DOANH NGHIỆP

Chương trình được thiết kế dành cho các Doanh nghiệp, Tổ chức quan tâm đến văn hoá doanh nghiệp, tập trung phát triển đội nhóm, kết nối đội ngũ. Chương trình được điều phối bởi các Chuyên gia Khai vấn chuyên nghiệp (được chứng nhận bởi Liên đoàn Khai vấn Quốc tế - International Coaching Federation) và được xây dựng với sự cố vấn của các chuyên gia nhân sự và xây dựng văn hóa doanh nghiệp.

01.

DÀNH CHO TEEN

Chương trình được thiết kế nhằm giúp các bạn trẻ tự tin thích nghi với những thay đổi và có sự hài lòng trong công việc, hạnh phúc trong cuộc sống. Đồng hành với các bạn là các chuyên gia trong các lĩnh vực giáo dục, hướng nghiệp. InterConnection đã thiết kế và tổ chức các chương trình như Youth Leadership Program (YLP 5 ngày 4 đêm), Family Connection Program (FCP 2 ngày 1 đêm), Career Camp 3J ( 5 ngày 4 đêm),…

03.

bottom of page