top of page

INTERCONNECTION SAPA

Tận hưởng kỳ nghỉ trọn vẹn

Không gian kết nối hoàn toàn với thiên nhiên, là nguồn cảm hứng kết nối bất tận cho những du khách đặt chân đến đây. Với không gian vừa phải và tách biệt, cực kỳ yên tĩnh, InterConnection Sapa phù hợp với các gia đình nhỏ hoặc cho những bạn trẻ muốn trải nghiệm xu hướng “workcation" - vừa du lịch vừa làm việc. Interconnection Sapa được Mẹ thiên nhiên ưu ái ban tặng một khung cảnh hùng vĩ. Có biển mây mênh mông, có đất trời rộng lớn, khu homestay được ôm lấy bởi núi đồi và những thung lũng sâu xanh ngát.

ĐIỂM ĐẶC BIỆT

Khám phá thiên nhiên Sapa tươi đẹp với những con dốc phiêu lưu và trải nghiệm ngắt kết nối với thế giới để bật kết nối với bản thân trong một ngôi nhà gỗ nằm yên bình trên sườn núi Sâu Chua được bao quanh bởi núi rừng hoang sơ, hướng ra mây ngàn hùng vĩ. Interconnection Sapa là một lựa chọn tuyệt vời để bạn có thể hoàn mình vào thiên nhiên, hòa mình vào văn hóa bản địa với ẩm thực đặc trưng bỏi chính những người dân tộc bản địa.

MOUNTAIN VIEW ROOM

Với tầm nhìn hoàn hảo bao quát toàn bộ vùng núi Sâu Chua, thu vào tầm mắt những áng mây trong nắng lấp lánh, bềnh bồng. Căn phòng gỗ Mountain View Room thực sự là lựa chọn hoàn hảo cho cả gia đình nhỏ tận hưởng khoảnh khắc ấm áp bên nhau.