top of page

INTERCONNECTION MỸ ĐÌNH

Không gian hội họp, sáng tạo

Interconnection Mỹ Đình nằm tại phía Tây nội thành Hà Nội với khuôn viên hơn 1200m2, bao phủ toàn cây xanh xen kẽ vườn hoa mộc lan ngát hương. Là không gian thích hợp để khơi nguồn cảm hứng cho các chương trình đào tạo, hội họp đội nhóm.

Xu hướng xanh cho các không gian hội họp và sự kiện

Lấy cảm hứng từ sự kết nối, Interconnection Mỹ Đình được bao quanh bởi thiên nhiên trong lành, không gian bình yên và tách biệt hoàn toàn với ồn ào của phố thị. Các phòng hội họp và không gian sân vườn của Interconnection Mỹ Đình sẽ là "chất xúc tác" giúp những buổi thảo luận, kết nối hiệu quả cũng như sự kiện thêm phần ấn tượng. Đầy đủ tiện nghi và vô cùng thuận lợi cho việc di chuyển trong thành phố - nằm ngay sau Sân vận động Quốc gia, Interconnection Mỹ Đình lý tưởng cho các buổi đào tạo, hội họp, kết nối hay các sự kiện riêng tư.

CONNECTING ROOM

Với không gian phòng kính rộng 52m2, bốn bề kết nối với thiên nhiên xanh mát, được bao quanh bởi những bông hoa thiên điểu rực rỡ và cả thảm cỏ trải dài, Connecting Room mang đầy đủ các tiện nghi để tổ chức các sự kiện, hội họp xanh mát với số lượng tiêu chuẩn từ 25-35 người