top of page

Workation@Interconnection Ba Vì - Làm việc & nghỉ dưỡng trong không gian xanh kết nối

Kết hợp từ work (làm việc) và vacation (kỳ nghỉ), “Workation” là khái niệm để chỉ cách làm việc từ xa kết hợp du lịch, nghỉ dưỡng. Xu hướng này đang được kỳ vọng trở thành một lối sống đem đến nhiều trải nghiệm thú vị - cho cá nhân cũng như đội nhóm, vừa du lịch khám phá, vừa tăng hiệu suất công việc, cân bằng công việc và nghỉ dưỡng. Với vị trí thuận tiện di chuyển, gần các địa điểm du lịch, không gian làm việc hơn 6000m2 ngập tràn màu xanh hoa lá mang hơi thở núi rừng, Interconnection Ba Vì là một địa điểm ưa thích của nhiều khách hàng tìm kiếm một địa chỉ vừa đi du lịch vừa làm việc ở bất cứ đâu.

Trong không gian "văn phòng" đầy tính nghệ thuật khơi nguồn cảm hứng sáng tạo, bạn có thể có một buổi làm việc tại ban công với view toàn cảnh nhìn ra khuôn viên xanh mát, hay thưởng thức ly cafe tại khu vực sân vườn thanh bình cho đến phong cảnh núi non hùng vĩ và chân thực làm nền trong những cuộc họp đội nhóm. Cùng với đó, các hoạt động thư giãn như đi bộ trong vườn, đạp xe, câu cá rồi thả mình dưới làn nước xanh như ngọc, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để tập trung, duy trì nguồn năng lượng tích cực và khơi dậy sự sáng tạo, từ đó nâng cao hiệu suất công việc.Team Workation - Đội nhóm làm việc kết hợp với vui chơi

Lựa chọn một căn villa hiện đại và tiện nghi trong 4 ngày và cùng team tối ưu hiệu suất làm việc chỉ với 550.000/người/đêm.

Phù hợp cho các quy mô đội nhóm đa dạng, không gian rộng rãi, trang bị đầy đủ tiện nghi gồm khu vực bếp, nhà Harmony hay nhà Peaceful đều đem đến những lựa chọn không gian làm việc thuận tiện giúp đội nhóm tái tạo nguồn năng lượng, thư giãn để sáng tạo hơn.

Bạn và cả team có thể đắm mình trong hồ bơi xanh mát, đạp xe, câu cá hay cùng nhau chuẩn bị bữa tiệc BBQ trong vườn nhà hay có những phút giây thư giãn cùng nhau xem một bộ phim sau những giờ làm việc tập trung. Hàng chục hoạt động giải trí hấp dẫn mỗi ngày chắc chắn sẽ đem đến trải nghiệm đa dạng, giúp bạn và đội nhóm cân bằng hiệu quả giữa công việc và nghỉ ngơi.

Solo Workcation - Làm việc kết hợp với khám phá

Tận hưởng bốn ngày làm việc trong mơ với chương trình Solo Workcation tại Interconnection Ba Vì


Tại Interconnection Ba Vì, các du lịch một mình (hay còn gọi là solo travel) có nhiều lựa chọn đổi mới không gian làm việc, tái tạo năng lượng để tạo ra những ý tưởng đột phá hơn. Sau thời gian làm việc bận rộn, bạn có thể thả lỏng với các trò chơi dưới nước tại khu vực bể bơi, rèn luyện sức khỏe, thư giãn trong không gian xanh mát tại sân vườn hay dành thời gian khám phá địa điểm xung quanh.


*Các chương trình Workation@Interconnection đang được giới thiệu với ưu đãi chỉ với 550.000/người/đêm* , áp dụng cho đặt phòng trong tuần. Để biết thêm thông tin và hỗ trợ, bạn có thể liên hệ hotline 098 4704987 hoặc liên hệ fanpage.


Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page