top of page

Interconnection tổ chức chương trình kết nối đội nhóm cho lớp Brand K55 (Học viện Thương hiệu Plato)

Đã cập nhật: 28 thg 7, 2023

Văn hoá doanh nghiệp, phát triển con người và đề cao sự gắn kết sự kết nối, hợp tác trong công việc luôn là một trong những yếu tố hàng đầu giúp xây dựng một thương hiệu bền vững. Một môi trường kết nối sẽ khuyến khích cơ hội khám phá tiềm năng của mỗi cá nhân, cũng như khuyến khích sự giao tiếp và hợp tác, gắn kết giữa các nhân sự, tạo ra sự ảnh hưởng tích cực đối với tổ chức.


Vừa qua, Interconnection đã tổ chức thành công chương trình kết nối đội nhóm dành cho lớp Thương hiệu Brand K55 ( Học viện Plato). Được thiết kế dành cho các thành viên của lớp, chương trình tập trung vào giúp mọi người kết nối với chính mình và kết nối với nhau tốt hơn, từ đó mọi người thấu hiểu chính mình, hiểu tầm quan trọng của sự kết nối, hợp tác trong công việc và yêu quý, gắn kết với các thành viên khác.
Chương trình diễn ra 2 ngày 1 đêm với các hoạt động đa dạng bao gồm Hiện diện- Kết nối bản thân- Kết nối giá trị bên trong, Gắn kết - thấu hiểu, Kết nối Giá trị cốt lõi cá nhân và giá trị cốt lõi doanh nghiệp. Các hoạt động kết nối sử dụng nghệ thuật kết nối Art of connection, các câu hỏi coaching và nghệ thuật điều phối Hosting, để điều phối, lồng ghép các nội dung giúp thành viên tham gia thấu hiểu bản thân..kết nối với đội nhóm. Chương trình kết nối doanh nghiệp và kết nối đội nhóm được điều phối bởi các Chuyên gia Khai vấn chuyên nghiệp (được chứng nhận bởi Liên đoàn Khai vấn Quốc tế - International Coaching Federation) và được xây dựng với sự cố vấn của các chuyên gia nhân sự và xây dựng văn hoá doanh nghiệp.

Chia sẻ về cảm nhận sau khi tham gia chương trình, Ông Nguyễn Đức Sơn, Chủ tịch sáng lập Học viện Thương hiệu Plato đồng thời là Founder tại Interloka Brand Agency cho biết: “InterConnection có cơ sở vật chất rất rộng rãi, đẹp yên tĩnh vì diện tích thiên nhiên cây nước rộng mênh mông chỉ có 02 biệt thự lớn. Tuy nhiên đây không hẳn là khác biệt của địa chỉ retreat nên thơ này. Founder của InterConnection là coach về tâm lý học. Mục đích chính của InterConnection thể hiện qua cách đặt tên thương hiệu: địa chỉ kết nối. Kết nối giữa những người bạn, kết nối giữa bố mẹ với con cái, kết nối boss với nhân viên, đặc biệt là không gian với các bài tập tâm lý học để mỗi người kết nối với chính bản thân mình. 02 ngày trải nghiệm nhẹ nhàng đã giúp mình và những người bạn hiểu hơn giá trị của kết nối dù với tính chất nghề nghiệp doanh nhân của bọn mình, ngày nào cũng giao tiếp, thậm chí giao tiếp với tần số rất nhiều. Giao tiếp để kết nối thực sự, lắng nghe thật sự là câu chuyện khác. Đây cũng là định vị và là mục tiêu sứ mệnh của InterConnection.”
Anh Huy Kenzu, một thành viên khác trong đoàn chia sẻ như sau: "HÀNH TRÌNH ĐƯỜNG ĐỜI" tại Interconnection - nơi giúp mỗi người kết nối với chính bản thân mình một cách chân thật nhất! Tránh xa sự ồn ã & khói bụi đô thị, thả lỏng toàn bộ tâm hồn, chúng tôi bước vào không gian thiên nhiên tươi đẹp, trong lành của homestay retreat InterConnection Ba Vì. Cảm giác thư thái, tĩnh lặng và bình yên là những điểm chung mà lớp Branding 55 của chúng tôi cùng Thầy Sơn Đức Nguyễn đều cảm nhận được khi đến nơi đây. Thời tiết ở Ba Vì khi chúng tôi đến là sự mát mẻ, dễ chịu kết hợp với không gian xanh ngát của rừng cây xen lẫn tiếng chuông gió thi thoảng leng keng.Tuy nhiên, điều làm tôi thực sự WOW & khó quên nhất tại Interconnection Ba Vì chính là chương trình "Hành trình đường đời" do coach Thoa Nguyễn và coach Nguyễn Lan dẫn dắt. Quên đi sự quá tải thông tin vì quá nhiều kết nối công nghệ thường ngày, chúng tôi được thực sự tập trung kết nối một cách chân thật với chính bản thân mình và những người xung quanh. Được hồi tưởng lại bản thân mình trong quá khứ, nhớ về những niềm vui, nỗi buồn, hạnh phúc, khổ đau, thành công, thất bại ... Mọi thứ cứ như mới chỉ xảy ra chỉ vài ngày trước. Thật là một cảm giác rất kỳ lạ! Trân trọng những ngày tháng mình đang có, những phút giây ở bên người thân yêu và bạn bè... là những điều chúng tôi cùng ngộ ra.”


Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comentários


bottom of page