top of page

Interconnection giới thiệu các chương trình kết nối dành riêng cho doanh nghiệp và đội nhóm

Thấu hiểu tầm quan trọng của kết nối doanh nghiệp trong văn hóa doanh nghiệp, đội ngũ sáng lập Interconnection giới thiệu các chương trình kết nối dành riêng cho các đội nhóm và doanh nghiệp. Các chương trình được xây dựng và thiết kế dựa trên nghệ thuật art of hosting, tâm lý học tích cực và các hoạt động kết nối sáng tạo với sự tham gia của các chuyên gia, điều phối có nhiều kinh nghiệm trong coaching và xây dựng văn hóa doanh nghiệp.


Art of Hosting là một phương pháp gắn kết vòng tròn tạo ra môi trường thúc đẩy sự tham gia, giao tiếp sâu sắc và sáng tạo. Tại Interconnection, Art of Hosting được ứng dụng vào các buổi thảo luận nhóm và các hoạt động tương tác để khuyến khích mỗi cá nhân thể hiện ý kiến, quan điểm và ý tưởng của mình. Nhờ đó, một không gian an toàn và cởi mở được mở ra, nơi mọi người được khuyến khích chia sẻ và tìm ra những giải pháp sáng tạo cho các thách thức trong công việc.Bên cạnh Art of Hosting, Coaching cũng được sử dụng như một công cụ mạnh mẽ giúp các thành viên kết nối với bản thân và khám phá tiềm năng cá nhân của mình. Qua các câu hỏi gợi mở, các thành viên tham gia được tạo cơ hội để trải qua quá trình tư duy sáng tạo và phát triển cá nhân, đồng thời khám phá những góc khuất và tiềm năng bên trong mỗi cá nhân. Coaching đã giúp mỗi cá nhân tự tin hơn trong việc xây dựng mạng lưới kết nối với người khác và tạo ra sự ảnh hưởng tích cực đối với tổ chức.


Để các chương trình kết nối doanh nghiệp đạt được hiệu quả, một môi trường thân thiện và khuyến khích sự giao tiếp và hợp tác đóng vai trò quan trọng. Các hoạt động nghệ thuật và trò chơi nhóm được phân bổ xen kẽ giúp mọi người kết nối và hiểu rõ hơn về nhau, mà còn tạo ra một không gian sáng tạo và vui vẻ, thúc đẩy sự tương tác và hỗ trợ lẫn nhau. Tùy thuộc vào mỗi nhu cầu và mục tiêu, các chương trình kết nối doanh nghiệp sẽ được Interconnection thiết kế riêng biệt phù hợp với đặc thù đội nhóm và tổ chức của từng doanh nghiệp. Các chương trình được thiết kế với các thời lượng đa dạng, bao gồm các hoạt động kết nối giúp gắn kết đội nhóm như True Connecting Bootcamp,Team Bonding hay Kết nối giá trị cốt lõi của cá nhân với giá trị cốt lõi của doanh nghiệp.Những không gian kết nối của Interconnection được mở ra không chỉ đưa mỗi người về với bản thể, mà còn là về với thiên nhiên tươi xanh trong lành. Cộng thêm trải nghiệm không gian yên tĩnh và tách biệt, không bị làm phiền bởi tiếng ồn cùng mật độ xây dựng rất thấp; sự tinh tế trong từng chi tiết nhỏ… tất cả sẽ mở ra và chạm vào rất sâu cảm xúc, tinh thần, niềm cảm hứng và lòng trắc ẩn cho những người tham dự.


Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page