top of page

Hội họp xanh kết nối - xu hướng hội họp, đào tạo kết hợp thiên nhiên và sự cân bằng tâm-trí

Đã cập nhật: 29 thg 8, 2023

Khi khả năng sáng tạo vượt khỏi bốn bức tường chật hẹp để vươn ra thiên nhiên rộng mở thì những ý tưởng tuyệt vời nhất sẽ được sinh ra một cách tự nhiên. Chương trình Hội họp “Xanh” Kết nối kết hợp hội họp với các hoạt động gắn kết đang là một trong những chương trình hội họp yêu thích được các công ty, doanh nghiệp lựa chọn tại Interconnection Ba Vì.





Được xem là đơn vị tiên phong khi mang đến hàng loạt các chương trình kết nối doanh nghiệp và đội nhóm, các chương trình kết nối doanh nghiệp tại Interconnection Ba Vì được điều phối bởi các Chuyên gia Khai vấn chuyên nghiệp (được chứng nhận bởi Liên đoàn Khai vấn Quốc tế - International Coaching Federation) và được xây dựng với sự cố vấn của các chuyên gia nhân sự và xây dựng văn hóa doanh nghiệp.


Không còn nhàm chán và bó buộc trong khuôn khổ những hoạt động teambuilding hay trò chơi “đi đâu cũng gặp”, các hoạt động kết nối chuyên biệt tại đây mang màu sắc và tính chất hoàn toàn mới mẻ. Các chương trình kết nối đều được Interconnection thiết kế riêng biệt phù hợp với đặc thù doanh nghiệp, đội nhóm và tổ chức . Các hoạt động và thời lượng cũng rất đa dạng từ chương trình nửa ngày, 1 ngày đến 2 ngày 1 đêm với các hoạt động gắn kết như True Connecting Bootcamp, Team Bonding hay Kết nối giá trị cốt lõi của cá nhân với giá trị cốt lõi của doanh nghiệp.




Bao quanh bởi thiên nhiên trong lành kết hợp với các hoạt động kết nối là “chất xúc tác" giúp cá nhân, công ty và đội nhóm có được những cuộc thảo luận hiệu quả; giúp gắn kết từng cá nhân, khơi gợi sự sáng tạo và làm thăng hoa sức mạnh của tập thể. Theo sau đó, thời gian nghỉ ngơi, tái tạo năng lượng trong không gian rợp bóng cây xanh trong lành của núi rừng Ba Vì là khoảng thời gian “chất lượng” để mỗi cá nhân có thể kết nối với thiên nhiên, với bản thân cũng như với đồng đội và đội nhóm.


Trong những năm gần đây, hội họp kết hợp nghỉ dưỡng - sống xanh - tinh thần khỏe mạnh là xu hướng nổi bật trong những năm gần đây. Chương trình Hội họp “Xanh” Kết nối của Interconnection đem đến lựa chọn phù hợp cho các doanh nghiệp chú trọng hơn đến sức khỏe tinh thần của đội nhóm cũng như tìm kiếm những hoạt động nuôi dưỡng niềm vui, mang tính sâu lắng, sáng tạo để cùng xây dựng văn hóa doanh nghiệp bền vững hơn.



*Interconnection đang áp dụng chương trình Tặng 50% gói kết nối dành cho các doanh nghiệp, đội nhóm sử dụng dịch vụ vào các ngày trong tuần ( từ thứ 2 đến thứ 5). Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ hotline 0984704987.


Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Kommentare


bottom of page